So sánh Honda City 2019 và Hyundai Accent

So sánh Honda City 2019 và Hyundai Accent

Honda City 2019 và Hyundai Accent đều là những sản phẩm nổi trội trong phân khúc B.
Tuy vậy Honda City 2019 vẫn được khách hàng đánh giá cao hơn sản phẩm Hyundai Accent về những tính ưu việt sau.

1. Động cơ

Đầu tiên phải nói về động cơ được sử dụng trên 02 dòng xe này.
Honda City 2019 sử dụng động cơ 1.5L cho công suất lên đến 118Hp và Moment xoắn 145 Hp. 
Trong khi đó động cơ Hyndai Accent sử dụng là 1.4L sản sinh công suất chỉ 100Hp và Moment xoắn cũng nhỏ hơn chỉ 132 Nm.
Bạn cần phải biết thêm rằng: Moment xoắn đặc trưng cho khả năng đạt tốc độ nhanh hay chậm của xe. Và Công suất của động cơ đặc trưng cho khả năng đạt vận tốc tối đa.
Như vậy chúng ta có thể thấy rằng động cơ của Honda City có nhiều ưu điểm hơn so với Hyundai Accent.

2. Hộp số

Trên Honda City 2019 sử dụng hộp số vô cấp CVT.
Còn Hyundai Accent sử dụng hộp số tự động 6 cấp.
Hộp số vô cấp CVT có ưu điểm tăng tốc mượt mà & êm ái, đặc biệt khi tăng tốc không bị cảm giác giật, hẫng giúp cho hành khách cũng như người ngồi trên xe có cảm giác dễ chịu, ít bị say xe hơn.

3. Cụm đèn pha

Honda City 2019 sử dụng đèn pha công nghệ LED so với Hyundai Accent sử dụng đèn pha loại Bi-Halogen.
Đèn pha LED cho ánh sáng trắng kèm theo dải chiếu sáng xa và tốt hơn so với đèn Halogen. Bên cạnh đó tuổi thọ của đèn Led cũng cao hơn. Và điều quan trọng cuối cùng của đèn LED là tiết kiệm điện hơn dẫn đến việc xe tiết kiệm xăng hơn.

Hình ảnh so sánh chi tiết cường độ chiếu sáng của đèn pha Halogen so với đèn pha LED

4. Hệ thống điều hòa

Trên xe Honda City TOP 2019 được trang bị điều hòa tự động – điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng. Mang đến sự sang trọng trong nội thất của xe; các thao tác điều chỉnh quạt, nhiệt độ cũng đơn giản và tiện nghi hơn nhiều.
Đối với Hyundai Accent được trang bị điều hòa tự động – điều chỉnh bằng cơ.

Và điểm quan trọng mà Honda City 2019 được đánh giá cao hơn nhiều hãng xe khác là trang bị cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau. Chính điều này giúp cho những người ngồi trên xe luôn có cảm giác mát mẻ, tạo sự thông thoáng và điều hòa nhiệt độ trong xe tốt hơn.

5. Lẫy chuyển số trên vô lăng

Honda City 2019 được trang bị lẫy chuyển số trên vô lăng. Khi người lái muốn cảm giác lái thể thao (Sport) chỉ cần thao tác đơn giản là “kéo lẫy sang số về phía vô lăng” (như kéo cần gạt nước). Hộp số sẽ tự động tăng hoặc giảm 01 số. Lẫy sang số trên vô lăng mang đến cảm giác tiện lợi và nhanh chóng.
Trong khi đó Hyundai Accent sử dụng cách tăng hoặc giảm số bằng cách đưa cần số về vị trí M và gạt lên – xuống. Thao tác này sẽ ít tiện nghi hơn so với sử dụng lẫy sang số trên vô lăng.

6. ECO MODE - Chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu

ECON MODE là chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu được trang bị trên hầu hết các dòng xe Honda. Honda City 2019 cũng được trang bị tính năng này. Khi người lái bật tính năng này, trên bảng đồng Hồ Tablo của xe sẽ có đèn Econ Mode màu xanh lá cây hiển thị giúp xe lái tiết kiệm xăng hơn 10-15% so với cách lái thông thường. 

7. Hệ thống âm thanh

Ở điểm cuối cùng mà Honda City vượt trội hơn Hyundai Accent đó là hệ thống âm thanh với 8 Loa so với 6 Loa trên Hyudai Accent. Chắc hẳn điểm này sẽ mang đến chất lượng âm thanh chân thực và sống động hơn nhiều.

Thông qua những điểm đã so sánh ở trên. Duy Truyền hi vọng các bạn đã thấy được những điểm nổi trội của Honda City 2019 so với Hyundai Accent phiên bản đặc biệt. Một điểm đáng chú ý của thương hiệu Honda là giá trị bán lại cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Cũng chính những điều này giúp cho sản phẩm Honda City 2019 luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Bạn đã lựa chọn Honda City chưa? Hay vẫn còn phân vân, lo lắng. Nếu vậy hãy đăng ký lái thử để trải nghiệm ngay hôm nay.
Hoặc gọi điện trực tiếp 0938.456.517 – Hoài Thảo sẽ tư vấn tận tâm cho các bạn.

Đăng ký ưu đãi