Honda Việt Nam tặng quà tới 44 triệu đồng cho khách mua xe Jazz

Từ 25/4 đến 30/3, Công ty Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” với tổng giá trị quà tặng lên đến 44 triệu đồng/xe.

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu vào tháng 8/2017 và chính thức bán ra từ tháng 4/2018, Honda Jazz – chiếc hatchback 5 cửa đa năng đại diện cho kỷ nguyên mới của Honda – từng bước khẳng định được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc B-Hatchback.

Minh chứng là doanh số của mẫu xe liên tục tăng trưởng ổn định. Đáng chú ý, doanh số của Honda Jazz trong tháng 3 đã tăng hơn 64% so với tháng 2.

Honda Viet Nam tang qua toi 44 trieu dong cho khach mua xe Jazz hinh anh 1
Honda Jazz là chiếc hatchback 5 cửa đa năng đại diện cho kỷ nguyên mới của Honda.

Thành quả này có được là nhờ những giá trị cốt lõi Honda đã dày công tích hợp trên Jazz: tính ứng dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, cảm giác lái thú vị, giá tầm trung và đặc biệt là thiết kế thể thao, năng động thỏa mãn những cá tính trẻ trung, thích tận hưởng cuộc sống theo cách mới.

Với mong muốn nhiều hơn nữa khách hàng có cơ hội trải nghiệm mẫu xe Honda Jazz và tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè tuyệt vời bên gia đình, bạn bè, từ 25/4 đến 30/6, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” dành cho khách hàng mua Honda Jazz tại tất cả đại lý ôtô Honda trên toàn quốc.

Honda Viet Nam tang qua toi 44 trieu dong cho khach mua xe Jazz hinh anh 2
Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” từ 25/4 đến 30/6.

Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ nhận được: một phiếu quà tặng trị giá 40 triệu đồng/xe, áp dụng ngay tại thời điểm mua xe hoặc mua phụ tùng, phụ kiện hay làm dịch vụ và có thời hạn sử dụng trong vòng một tháng kể từ ngày mua xe; một gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4 triệu đồng/xe, áp dụng cho trong thời gian 30 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Phiếu quà tặng và gói bảo dưỡng có giá trị sử dụng tại đại lý nơi khách hàng mua xe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, độc giả liên hệ đại lý ôtô Honda trên toàn quốc hoặc phòng quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam theo hotline 1800 8001 (thời gian từ 7h30 đến 18h mọi ngày, trừ ngày lễ).